Home / Thuốc nam / Giá bán sâm ngọc linh và công dụng trong điều trị bệnh

Giá bán sâm ngọc linh và công dụng trong điều trị bệnh

Phiên chợ sâm núi Ngọc Linh diễn ra từ ngày một đến ngày 3 hằng tháng tại huyện Nam Trà My thu hút hàng chục gian hàng, đặc trưng cơ quan chức năng sẽ kiểm soát chặt chẽ nguyên cớ nhằm đảm bảo 100% sâm tại phiên chợ là sâm thật.
Sáng 29-9, ông Hồ quang quẻ Bửu, chủ toạ UBND thị xã Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, cho biết phiên chợ sâm Ngọc Linh lần đầu tiên sẽ tính từ lúc ngày 1-3/10 tại trọng điểm quận, hội tụ hơn 20 gian hàng trưng bày giới thiệu cây sâm Ngọc Linh của những hộ trồng sâm, những sản phẩm được chế biến trong khoảng sâm Ngọc Linh của những công ty như rượu sâm, viên nang sâm, trà sâm, kẹo sâm,…

không những thế, hơn 30 gian hàng nông – lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đặc thù của vùng Trà My và vùng núi Quảng Nam như quế Trà My, hàng thổ cẩm, các dòng cây dược chất,… cũng được giới thiệu, bày bán tại phiên chợ sâm Ngọc Linh lần này.

Đây còn là dịp để những hộ trồng sâm, nhà đơn vị, nhà đầu tư, nhà điều hành gặp gỡ, đàm luận với nhau về phương pháp trồng, chế biến, tiêu thụ những sản phẩm trong khoảng sâm Ngọc Linh.

Sâm củ Ngọc Linh và những sản phẩm từ sâm Ngọc Linh luôn thu hút sự để ý của người tiêu dùng.

đặc thù, trong bối cảnh trên thị trường với rộng rãi loại thảo dược như tam thất được “hóa phép” thành sâm Ngọc Linh, gây tâm lý hoang man cho người sử dụng thì tại phiên chợ sâm Ngọc Linh, những cơ quan chức năng sẽ giám sát chặt chẽ nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo sâm tại lễ hội là sâm thật chính hiệu.

Sâm Ngọc Linh phân bố trên vùng sinh thái hẹp, vòng vèo đỉnh núi Ngọc Linh, dưới những tán rừng nguyên sinh thuộc địa phận quận Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam và 2 quận Tu Mơ Rông, Đắk Glei (tỉnh Kon Tum); và đã được xác nhận là sản phẩm đất nước.

Tham khảo: Mẹo chữa khóc đêm ở trẻ sơ sinh cực kỳ hiệu quả cho các bậc phụ huynh

Tongdaisuckhoe của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

 

About Nguyễn Quang

Phổ biến

cay ca gai leo ban o dau va co tac dung phu khong

Cây cà gai leo bán ở đâu và có tác dụng phụ không

Cây Cà gai leo còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *